โครงการฝึกอาชีพระยะสั้น 5 วัน รุ่นที่ 7 หลักสูตร การทำอาหารไทย 4 ภาค และน้ำพริก
วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคเหนือ จังหวัดลำปาง ดำเนินโครงการฝึกอาชีพระยะสั้น 5 วัน รุ่นที่ 7 หลักสูตร การทำอาหารไทย 4 ภาค และน้ำพริก เพื่อพัฒนาทักษะให้กับกลุ่มเป้าหมายที่ประสบปัญหาทางสังคม ภายใต้การดำเนินโครงการตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 ณ ห้องโภชนาการ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคเหนือ จังหวัดลำปาง