การประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารสำหรับโรงอาหาร

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2567 นายพงษ์ศักดิ์ ชูชื่นกลิ่น ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคเหนือ จังหวัดลำปาง มอบหมายให้หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสูทกรรม เข้าร่วมรับการประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารสำหรับโรงอาหาร กับเจ้าหน้าที่งานสาธารณสุขของเทศบาลเมืองเขลางค์นคร กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เพื่อประเมินผู้สัมผัสอาหารที่ให้บริการแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม ตั้งแต่เตรียมวัตถุดิบอาหารการประกอบอาหารรวมทั้งภาชนะประกอบอาหาร เป็นไปตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 ณ โรงอาหารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวครอบครัวภาคเหนือ จังหวัดลำปาง

Comments (0)
Add Comment